• Thường trực Huyện uỷ làm việc với Đảng uỷ xã Sín Chải, xã Tả Sìn Thàng
 • Thời gian đăng: 01/02/2023 03:45:43 PM
 • Ngày 01/02/2023, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với Đảng uỷ xã Sín Chải và xã Tả Sìn Thàng về tình hình thực hiện các nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

  20230201_090833.jpg

  20230201_140059.jpg

  Thường trực Huyện uỷ làm việc với Đảng uỷ xã Sín Chải và Đảng uỷ xã Tả Sìn Thàng

  Để thực hiện tốt các nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Đảng uỷ xã Sín Chải và Tả Sìn Thàng đã quán triệt, thự hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Huyện uỷ, UBND huyện tới cán bộ, đảng viên và Nhân dân, cử cán bộ theo dõi, nắm bắt tình hình tại các thôn, bản. Xã Sín Chải cấp phát trên 2.500 kg gạo cho 34 hộ; xã Tả Sìn Thàng cấp phát 1.860 kg gạo cho 31 hộ không có khả năng ăn Tết. Bên canh đó, các xã làm tốt công tác phối hợp với các tổ chức xã hội trong và ngoài tỉnh tổ chức các hoạt động thăm hỏi, trao quà cho các gia đình chính sách, thương, bệnh binh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trạm Y tế các xã và Phòng khám đa khoa khu vực Tả Sìn Thàng đã làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, khám bệnh cho người dân. Tổ chức các hoạt động cho Nhân dân đón Tết, vui xuân đảm bảo an toàn, lành mạnh.

  Phát biểu tại các buổi làm việc, đồng chíGiàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao xã Sín Chải và Tả Sìn Thàng đã có nhiều hoạt động thiết thực để chăm lo Tết cho người dân.Về một số nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ yêu cầu, trước hết xã Tả Sìn Thàng và Sín Chải cần tập trung chỉ đạo các trường học vận động học sinh đến trường. Phát huy tinh thần đoàn kết, chú trọng thực hiện đảm bảo công tác tổ chức sinh hoạt đảng của Chi bộ trực thuộc; công tác kiểm tra, giám sát theo kế hoạch,làm tốt công tác quản lý đảng viên, góp phần nâng cao chất lượng xây dựng đảng bộ vững mạnh. Làm tốt quản lý hành chính, giờ giấc làm việc của đội ngũ công chức xã.Vận động Nhân dân làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và thu hái diện tích chè hiện có, chỉ đạo người dân thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ và phát triển đàn gia súc, gia cầm, sản xuất cây vụ xuân đảm bảo chỉ tiêu kế hoạch giao. Làm tốt công tác quản lý, bảo vệ rừng, vệ sinh môi trường, bảo vệ nguồn nước, vận động người dân tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.

   

 • Lê Hùng - Trung tâm VH - TT - TH huyện
 • Các tin khác:
  Chủ động theo dõi phòng, chống Châu chấu tre trên địa bàn huyện
  Phiên họp thứ 24 của Thường trực HĐND huyện, khóa XXI
  Hội nghị phân tích, đánh giá chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh
  Trung Thu - Điểm dừng dân thu hút khách du lịch
  Họp Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án vận động hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết huyện Tủa Chùa
  Thị trấn Tủa Chùa tổ chức thăm đồng đánh giá năng suất lúa vụ Chiêm xuân 2023
  Đại hội Công đoàn Công an huyện Tủa Chùa lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 – 2028
  UBND huyện Tủa Chùa tổ chức cuộc họp về công tác phối hợp tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023
  Chương trình “Ước mơ cho em” - Hành trình thiện nguyện, lan tỏa yêu thương tới xã Tả Sìn Thàng
  TRIỂN KHAI DỰ ÁN TRỒNG KHOAI SỌ TẠI TỦA CHÙA
  1-10 of 2434<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
  Bản đồ hành chính
 • Công khai gửi nhận văn bản

 • văn bản qua mạng giữa các đơn vị trên địa bàn huyện
 • Tiến độ giải quyết DVC trực tuyến
 • Thư viện Video
 • Hang động Khó Chua La
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập:
 • Liên kết Website