• Thường trực Huyện uỷ làm việc tại xã Tả Phìn
  • Thời gian đăng: 06/02/2023 08:28:03 AM
  •  Ngày 02/02/2023, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với Đảng uỷ xã Tả Phìn về công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức các hoạt động trước, trong và sau Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023.

20230202_110711.jpg

Quang cảnh buổi làm việc

Để thực hiện tốt các nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Đảng uỷ xã Tả Phìn đã quán triệt, chỉ đạo lực lượng vũ trang duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, nắm chắc tình hình hoạt động công tác dân tộc, tôn giáo, an ninh chính trị được giữ vững, đảm bảo cho nhân dân đón Tết được vui tươi, an toàn, lành mạnh. Xã đã tiếp nhận 5.265 kg gạo hỗ trợ cho 70 hộ có hoàn cảnh khó khăn và 222 suất quà trị giá trên 100 triệu đồng hỗ trợ các gia đình chính sách, người nghèo, thăm chúc tết 04 gia đình người có công với cách mạng. Tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao cho nhân dân tại hội xuân đảm bảo an toàn, vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những kết quả trong công tác lãnh chỉ đạo của xã Tả Phìn, đồng chí đề nghị xã Tả Phìn chỉ đạo người dân thực hiện gieo cấy lúa chiêm xuân đảm bảo đúng khung lịch thời vụ, đảm bảo kế hoạch giao. Làm tốt công tác bảo vệ, phòng cháy, chữa cháy rừng nhất là vào mùa khô hanh. Thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo tốt an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, bảo vệ danh lam thắng cảnh. Nắm chắc tình hình hoạt động công tác dân tộc, tôn giáo trên địa bàn./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện