• Thường trực HĐND huyện tổ chức Phiên họp thứ 24 - Phiên họp thường lệ tháng 02/2019
  • Thời gian đăng: 20/02/2019 04:38:33 PM
  • Chiều ngày 20/02/2019, Thường trực HĐND huyện tổ chức Phiên họp thứ 24 - Phiên họp thường lệ tháng 02/2019. Đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Phiên họp. Tham dự Phiên họp có các đồng chí trong Thường trực HĐND, đại diện lãnh đạo UBND huyện, Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện, Phó Trưởng các Ban HĐND huyện, lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND huyện.
  • DIENHD.jpg

Toàn cảnh Phiên họp

Tại Phiên họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá kết quả hoạt động của Thường trực HĐND, các Ban HĐND huyện trong tháng 01,02/2019, xác định nhiệm vụ trọng tâm và phương hướng hoạt động trong tháng 3/2019. Thống nhất ban hành kế hoạch giám sát chuyên đề theo sự ủy quyền của HĐND huyện về “Tình hình quản lý, kinh doanh và sử dụng thuốc bảo vệ thực vật; công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Tủa Chùa giai đoạn 2017-2019” và bàn, thống nhất triển khai các nội dung khác theo thẩm quyền.

Phát biểu kết luận Phiên họp, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao kết quả hoạt động của Thường trực HĐND, các Ban HĐND huyện trong tháng 01,02. Về phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 3/2019, ngoài các nhiệm vụ thường lệ theo luật định, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban của HĐND, Văn phòng HĐND&UBND huyện tập trung làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức cuộc giám sát chuyên đề theo sự ủy quyền của HĐND huyện về “Tình hình quản lý, kinh doanh và sử dụng thuốc bảo vệ thực vật; công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Tủa Chùa giai đoạn 2017-2019” đảm bảo đúng trình tự, thủ tục theo luật định và đạt hiệu quả.

• Ngọc Điện - Văn phòng HĐND&UBND huyện