• Thường trực HĐND huyện khảo sát cơ sở hạ tầng tại một số trường học trực thuộc Phòng GD&ĐT
  • Thời gian đăng: 02/09/2019 10:16:54 AM
  • Ngày 26-27/8, Đoàn công tác Thường trực HĐND huyện do đồng chí Đào Hồng Lĩnh - Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tiến hành khảo sát cơ sở hạ tầng tại một số trường học trực thuộc Phòng GD&ĐT. Tham gia đoàn công tác có đại diện lãnh đạo các Ban HĐND huyện, Văn phòng HĐND&UBND, Phòng Tài chính - Kế hoạch và Phòng GD&ĐT huyện.
  • chungks.jpg

Đoàn khảo sát tại trường mầm non xã Tả Phìn

Tại các trường: PTDTBT THCS Tủa Thàng, Mầm non số 1 Tủa Thàng, Mầm non Tả Phìn, Mầm non Sính Phình, Đoàn đã nghe nhà trường báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2019-2020 và khảo sát thực tế cơ sở vật chất đã được đầu tư xây dựng. Qua khảo sát thực tế, Đoàn nhận thấy nhiều hạng mục công trình của các trường nêu đã xuống cấp, việc đầu tư sửa chữa, cải tạo, nâng cấp một số hạng mục là cấp thiết. Thay mặt Đoàn khảo sát, đồng chí Đào Hồng Lĩnh - Phó Chủ tịch HĐND huyện tiếp thu những kiến nghị của lãnh đạo xã, phụ huynh học sinh và cán bộ, giáo viên các trường, đề xuất của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện để báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định đầu tư vào năm 2020 và những năm tiếp theo.

• Lê Chung - Ban KT-XH