• Thùng quỹ nhân đạo
  • Thời gian đăng: 30/05/2019 10:24:22 AM
  • Chiều ngày 28/5/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Bưu điện huyện đặt thùng quỹ nhân đạo tại Bưu điện huyện Tủa Chùa. Về dự và ủng hộ cho quỹ có các đồng chí đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện, Bưu điện huyện cùng đại diện Trung tâm viễn thông huyện.
  • Với chủ đề “kết nối, sẻ chia và lan tỏa” nhằm góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, Đảng viên, nhân dân các dân tộc huyện nhà đối với công tác nhân đạo và hoạt động Chữ thập đỏ. Mục đích đặt thùng quỹ nhân đạo là nhằm huy động sự chung tay đóng góp của nhân dân, cán bộ công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn để có thêm nguồn lực hỗ trợ, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn trên địa bàn huyện.

Ngay sau khi đặt thùng quỹ, đã có đông đảo cán bộ, công chức, viên chức Hội Chữ thập đỏ huyện, Bưu điện huyện, Trung tâm viễn thông Tủa Chùa tham gia ủng hộ quỹ. Đây là thùng quỹ nhân đạo đầu tiên đặt tại huyện, mong rằng với truyền thống “lá lành đùm lá rách”, hãy “kết nối, sẻ chia và lan tỏa” rất mong nhận được nhiều đóng góp ủng hộ của những tấm lòng hảo tâm, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân các dân tộc huyện nhà tham gia ủng hộ gây quỹ.

xuanhn1.jpg

xuanhn3.jpg

Một số hình ảnh ngày đầu đặt thùng quỹ nhân đạo tại Bưu điện huyện Tủa Chùa.

• Lê Xuân, Hội CTĐ huyện