• UBND huyện tổ chức phiên họp tháng 4 năm 2024
  • Thời gian đăng: 10/04/2024 07:58:36 AM
  • Ngày 09/4/2024, huyện Tủa Chùa tổ chức phiên họp tháng 4 năm 2024 nhằm thảo luận trực tiếp kế hoạch tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện Tủa Chùa năm 2024 và một số nội dung khác. Đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy dự và chỉ đạo hội nghị. Đồng chí Lường Tuấn Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện  đồng chủ trì phiên họp.

syqu11.jpg

Quang cảnh phiên họp

Cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện Tủa Chùa năm 2024 được tiến hành ở 02 cấp: Cấp huyện và cấp, được tổ chức vào tháng 7 năm 2024.

Tại Phiên họp các đại biểu tham dự đã tập trung nghiên cứu, trao đổi, thảo luận vào dự thảo kế hoạch tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện  Tủa Chùa năm 2024; Quyết định thành lập Ban tổ chức và các  tiểu ban giúp việc thực hiện nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện và Quyết định về việc thành lập khung diễn tập phần cơ chế  khu vực phòng thủ huyện Tủa Chùa năm 2024.Qua đó nhằm thực hiện thành công cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện Tủa chùa năm 2024 bảo đảm chất lượng, yêu cầu, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

dhwi123.jpg

Các đại biểu tham dự phiên họp phát biểu, tham gia ý kiến

Cũng tại phiên họp các đại biểu đã cho ý kiến vào Báo cáo kết quả  thẩm định việc thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Tủa Chùa và  thành lập Hội Người cao tuổi huyện Tủa Chùa…đồng thời các đại biểu trao đổi, tìm các giải pháp tháo gỡ một số khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại các xã, thị trấn.

dhiwd122.jpg

Đồng chí Lường Tuấn Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận phiên họp

Phát biểu kết luận phiên họp, đồng chí Lường Tuấn Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các xã, thị trấn tiếp tục phối hợp với các cơ quan chuyên môn của huyện làm tốt công tác chăm sóc, quản lý và bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng, thu hồi vũ khí vật liệu nổ, công tác dân tộc, tôn giáo, tảo hôn; quản lý tốt đàn gia súc, thực hiện tiêm phòng đầy đủ, kịp thời, không để dịch bệnh xảy ra…/.

• Vũ Đức-Trung tâm VH-TT-TH