• Thu ngân sách năm 2018 huyện Tủa Chùa vượt trên 18%
  • Thời gian đăng: 30/12/2018 10:46:01 AM
  • Theo Báo cáo của Phòng Tài chính - KH huyện đến ngày 28/12/2018, thu ngân sách nhà nước trên địa bàn vượt trên 16.690 triệu đồng, đạt 118% dự toán HĐND huyện giao. Trong đó có 6/8 khoản thu đạt cao vượt dự toán giao như: Lệ phí trước bạ, phí và lệ phí, thu cấp quyền khai thác khoáng sản,...các khoản thu còn lại đều cơ bản đạt chỉ tiêu tỉnh giao.
  • 12222.jpg

ảnh minh họa

Có được kết quả trên là do có sự chỉ đạo quyết liệt của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện ngày tư đầu năm, sự tích cực vào cuộc của các cơ quan chuyên môn trong việc điều hành, giải ngân thanh toán các nguồn vốn đầu tư trên địa bàn và xử lý quyết liệt các khoản nợ đọng thuế; sự quyết tâm của cán bộ, công chức ngành thuế; ý thức chấp hành thực hiện nghĩa vụ thuế ngày càng cao của đại đa số người nộp thuế ... đã giúp huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước trong năm 2018./.

• Quốc Đạt, VP