• Thị trấn thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn
  • Thời gian đăng: 23/07/2024 04:15:40 PM
  •  Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2024), sángngày 23/7/2024, cấp uỷ, chính quyền, các đoàn thể thị trấn đãđến thăm và tặng quà cho 24 gia đình thương binh, bện binh, người hưởng chính sách như thương binh, người nhiễm chất độc hoá học, thân nhân gia đình liệt sỹ. Theo đó, có 14 suất quà của Chủ tịch nước, mỗi suất quà 300.000 đồng; 24 suất quà của UBND huyện Tủa Chùa, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

58f7b97c9c72392c6063.jpg

202a79904e9eebc0b28f.jpg

UBND thị trấn thăm, trao quà cho ông Thào A Sang, gia đình liệt sỹ ở TDP Thành Công và bà Bùi Thị Dung, thương binh 29% ở TDP Đoàn Kết thị trấn Tủa Chùa

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Công Thuận, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn đã ân cần hỏi thăm, chia sẻ và động viên, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của của các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc và mong muốn các thương binh, bệnh binh và gia đình người có công với cách mạngtiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, quê hương và đất nước, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước, khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, luôn là tấm gương sáng cho con cháu và người dân học tập noi theo./.

• Nguyễn Phẩm, UBND thị trấn