• Thị trấn tặng 67 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
  • Thời gian đăng: 02/02/2024 03:39:31 PM
  • Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 02/02/2024, UBND thị trấn tổ chức tặng quà cho các các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

z5129610105339_8e3ba9d35cfb2d450acea9f0b1901b33.jpg

Lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền thị trấn trao tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền thị trấn đã trao tặng 14 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng; 23 suất quà của Liên đoàn Lao động huyện, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng; 30 suất quà của Hội Chữ thập đỏ thị trấn, mỗi suất 300.000 đồng cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt  khó khăn trên địa bàn.

Tại các buổi trao quà, lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền thị trấn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách, thương binh và chúc các gia đình luôn sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương, chỗ dựa tinh thần, khích lệ thế hệ sau phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./.

• Nguyễn Phẩm – UBND thị trấn