• Chương trình vùng Tủa Chùa hỗ trợ cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại xã Xá Nhè
  • Thời gian đăng: 24/03/2023 02:47:27 PM
  • Chiều ngày 23/04/2023, Chương trình vùng Tủa Chùa phối hợp với UBND xã Xá Nhè tổ chức trao hỗ trợ cho 09 hộ gia đình trên địa bàn xã bị thiệt hại do mưa đá, lốc xoáy vào chiều ngày 20/03/2023.

Ngay sau mưa đá và lốc xoáy xảy ra, UBND xã Xá Nhè đã thành lập tổ công tác đi kiểm tra, xác minh tình hình mức độ thiệt hại và phối hợp với Chương trình vùng Tủa Chùa để thống nhất cách hỗ trợ cho hộ gia đình bị thiệt hại.

thientai1.JPG

Đại diện Chương trình vùng Tủa Chùa cùng lãnh đạo xã Xá Nhè trao tặng hỗ trợ cho các hộ gia đình

Theo đó, 09 hộ gia đình được hỗ trợ 360 kg gạo, 99 hộp thịt, 9 chai dầu ăn, 9 kiện mỳ tôm; với 02 hộ gia đình bị thiệt hại nặng nhất được hỗ trợ 100 tấm proximang. Tổng giá trị hỗ trợ cho các hộ gia đình là 19 triệu đồng.

Việc hỗ trợ nhanh chóng đã kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn với các hộ gia đình và giúp các hộ bị thiệt hại sớm ổn định cuộc sống./.

• Văn Xôm - Trung tâm VH - TT - TH huyện