• Thị trấn Tủa Chùa tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic 2023
  • Thời gian đăng: 24/03/2023 02:44:07 PM
  • Ngày 24/3/2023, UBND thị trấn Tủa Chùa đã tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.

chay01.jpg

Ông Lờ A Minh, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Tủa Chùa phát biểu phát động Ngày chạy Olympic năm 2023

Ngày chạy Olympic năm 2023 của thị trấn Tủa Chùa thu hút khoảng 700 người tham gia chạy là cán bộ, công nhân viên chức, lao động, học sinh, thanh niên, hội viên nông dân, người trung cao tuổi cư trú trên địa bàn thị trấn. Sau buổi Lễ phát động, các vận động viên đã tham gia chạy với cự ly 2000m.

chayo2.jpg

Các vận động viên tham gia Ngày chạy Olympic 2023

Thông qua Ngày chạy Olympic, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe và chất lượng đời sống văn hóa, tinh thần của Nhân dân, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần nâng cao thể lực, tầm vóc, phục vụ học tập, lao động, sản xuất, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

• Văn Xôm - Trung tâm VH - TT - TH huyện