• Thị trấn Tủa Chùa tổ chức Hội nghị tập huấn chuyển hóa địa bàn và đề án 06
  • Thời gian đăng: 31/10/2022 07:44:52 AM
  • Ngày 27/10/2022, Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án 06 thị trấn Tủa Chùa đã tổ chức Hội nghị quán triệt, tập huấn triển khai thực hiện Đề án 06 của Chính phủ cho các đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo thị trấn và Tổ công tác triển khai Đề án 06 của 17 thôn bản, tổ dân phố trên địa bàn .

sdtgyk1.jpg

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt các văn bản của cấp trên về triển khai thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030...; hướng dẫn thao tác kiểm tra tài khoản điện thoại di động chính chủ; đăng ký tài khoản dịch vụ công Quốc gia, đăng ký tài khoản định danh điện tử; hướng dẫn thao tác thực hiện một số dịch vụ công trực tuyến giải đáp những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện Đề án 06.

Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án 06 của thị trấn đề nghị các các thôn bản, tổ dân phố cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho cán bộ, Nhân dân kích hoạt mức 2 về cài đặt định danh điện tử (VneLD) trên điện thoại thông minh và đi làm căn cước công dân, rà soát toàn thể cán bộ, Nhân dân có điện thoại thông minh, sim điện thoại chính chủ và sim điện thoại không chính chủ, các giấy từ liên quan đến việc làm căn cước công dân… phấn đầu hoàn thành việc thực hiện Đề án 06 trước ngày 31/12/2022./.

• Nguyễn Phẩm - UBND Thị trấn