• Thanh tra tỉnh Điện Biên trao quà tại xã Tủa Thàng
  • Thời gian đăng: 12/01/2023 08:47:01 AM
  • Cùng với cộng đồng xã hội chăm lo cho Tết cho các hộ nghèo vùng cao còn nhiều khó khăn, chiều ngày 12/1/2023, Đoàn công tác của Thanh tra tỉnh Điện Biên do ông Trần Văn Chiến, Phó Chánh Thanh tra tỉnh đã đến thăm và trao quà cho các hộ và học sinh nghèo cuả xã Tủa Thàng.

Xã Tủa Thàng nlà một trong những xã vùng sâu, vùng xa đặc biệt khó khăn của huyện Tủa Chùa, những năm qua được Thanh tra tỉnh Điện Biên đỡ đầu, đã có nhiều chương trình hỗ trợ giúp cho người dân vươn lên phát triển kinh tế. Tuy nhiên đời sống người dân các dân tộc nơi đây vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn.

thanh1.jpg

Ông Trần Văn Chiến, Phó Chánh Thanh tra tỉnh trao quà Tết cho các hộ nghèo.

Nhân dịp này, Đoàn công tác của Thanh tra tỉnh Điện Biên đã đến ân cần thăm hỏi và trao tặng 15 suất quà cho các hộ nghèo, mỗi suất quà 500 nghìn đồng; Chi đoàn Thanh tra tỉnh trao 100 áo ấm; 100 cái mũ; 250 đôi tất; 10 cái chăn ấm và 35 kiện mì tôm cho các các em học sinh nghèo của các Trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn xã Tủa Thàng.

thyanh2.jpg

Đại diện Chi đoàn Thanh tra tỉnh trao quà cho học sinh nghèo xã Tủa Thàng.

Đây là một trong nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Thanh tra tỉnh Điện Biên đối với người dân nghèo xã Tủa Thàng để có một cái Tết ấm no đầy đủ hơn, động viên tinh thần các hộ nghèo tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế và tiếp sức cho các em học sinh vững bước trên con đường tương lai./.

• Văn Xôm, Trung tâm VH – TT - TH