• Thanh tra huyện công bố Quyết định thanh tra
  • Thời gian đăng: 14/05/2019 04:05:37 PM
  • Thực hiện Chương trình công tác Thanh tra năm 2019 đã được UBND huyện phê duyệt, ngày 06/5 Đoàn thanh tra do ông Hoàng Duy Tiễn, TTV, Chánh Thanh tra huyện làm Trưởng đoàn đã tổ chức công bố Quyết định số thanh tra việc thanh tra trách nhiệm đối với Chủ tịch UBND xã Lao Xả Phình trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2016 2018. Dự buổi công bố Quyết định có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND cùng toàn thể cán bộ, công chức xã Lao Xả Phình.
  • IMG_0350.jpg

Hội nghị công bố Quyết định thanh tra tại xã Lao Xả Phình

Tại hội nghị, Trưởng đoàn thanh tra đã công bố toàn văn Quyết định số 779/QĐ-CT ngày 26/4/2019 của Chủ tịch UBND huyện về việc thanh tra trách nhiệm đối với Chủ tịch UBND xã Lao Xả Phình trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2016 2018. Kế hoạch làm việc của Đoàn thanh tra; nêu rõ mục đích, yêu cầu, nội dung, thời hạn cuộc thanh tra; nhiệm vụ, quyền hạn của Đoàn thanh tra; quyền và trách nhiệm của đối tượng thanh tra; mối quan hệ công tác giữa Đoàn thanh tra và đối tượng thanh tra; các nội dung khác liên quan đến hoạt động của Đoàn thanh tra. Theo đó, thời gian Đoàn thanh tra làm việc là 15 ngày, dự kiến kết thúc thanh tra và báo cáo Chủ tịch UBND huyện vào cuối tháng 5 năm 2019.

• Nguyễn Duy Cương, Thanh tra huyện