• Thanh tra huyện Tủa Chùa thăm và trao quà cho gia đình thương binh, liệt sỹ tại xã Tủa Thàng
  • Thời gian đăng: 26/07/2019 04:37:33 PM
  • Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), ngày 24/7 Đoàn công tác của Thanh tra huyện do đồng chí Hoàng Duy Tiễn - Chánh Thanh tra huyện phối hợp với UBND xã Tủa Thàng tổ chức buổi Tọa đàm, tặng quà cho gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ tại xã Tủa Thàng.
  • THUYTD1.jpg

Quang cảnh buổi toạn đàm

Tại buổi tọa đàm, Đoàn đã hỏi thăm tình hình sức khỏe của thương binh, chia sẻ những mất mát, đau thương của gia đình thân nhân liệt sỹ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, nghe thương binh kể lại những câu chuyện xúc động trong những năm tháng chiến đấu gian khổ giành lại độc lập, tự do của Tổ quốc, hòa bình cho nhân dân, Đoàn cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các đồng chí thương binh, liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, đồng thời, mong muốn các đồng chí thương binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo về truyền thống yêu nước cách mạng.

THUYTD2.jpg

Thanh tra huyện trao quà cho thương binh và thân nhân liệt sỹ tại xã Tủa Thàng

Nhân dịp này, Đoàn đã đến dâng hương 02 mộ liệt sỹ tại thôn Tủa Thàng, xã Tủa Thàng và trao 08 suất quà cho thương binh, gia đình thân nhân liệt sỹ, thể hiện tấm lòng tri ân đối với những người có công với cách mạng.

THUYTD3.jpg

THUYTD4.jpg