• Thanh tra Sở Giao thông Vận tải tỉnh Điện Biên làm việc với huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 12/08/2022 03:45:00 PM
  • Sáng ngày 12/8/2022, Thanh tra Sở Giao thông Vận tải tỉnh Điện Biên do đồng chí Trần Minh Châu, Phó Chánh Thanh tra làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Tủa Chùa về thống nhất các nội dung liên quan đến việc phối hợp triển khai kế hoạch tuyên truyền, phổ biến pháp luật về giao thông đường bộ trên địa bàn huyện Tủa Chùa. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn liên quan của huyện, xã, thị trấn.

20228121.jpg

Ảnh toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc các đồng chí tham dự đã tập trung trao đổi, thảo luận thống nhất và giao nhiệm vụ cho một số cơ quan, đơn vị liên quan đến việc phối hợp triển khai kế hoạch tuyên truyền, phổ biến pháp luật về giao thông đường bộ trên địa bàn huyện Tủa chùa.Với hình thức tuyên truyền bằng băng rôn, tờ rơi, tài liệu, pano, áp phích, đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông và tổ chức hội nghị tuyên truyền, ký cam kết không vi phạm công trình giao thông, hành lang an toàn đường bộ cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… tại trung tâm UBND xã Mường Báng, thị trấn Tủa Chùa từ ngày 18-19/8/2022.

Qua đó, nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức và ý thức chấp hành các quy định của pháp luật giao thông đường bộ trong mọi tầng lớp nhân dân; xây dựng và hình thành “Văn hóa giao thông” trong cộng đồng và mỗi cá nhân người tham gia giao thông, ngăn chặn kịp thời các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông. Đồng thời, nâng cao trách nhiệm bảo vệ công trình giao thông, hành lang an toàn giao thông góp phần kiềm chế tai nạn giao thông./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH-TT-TH