• Thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
  • Thời gian đăng: 28/01/2019 03:49:25 PM
  • Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp Hội Nhà báo, Trung tâm giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Điện Biên tổ chức thăm, tặng quà gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo tại xã Lao Xả Phình, huyện Tủa Chùa.
  • Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phạm Văn Hưng - Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Vân Chương - Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, hoàn cảnh, đời sống của các gia đình, nhất là việc vui xuân đón tết; đoàn đã trao tặng nhiều xuất quà tết gồm: 100 chăn bông trị giá 300 nghìn đồng/chiếc cho các hộ dân thuộc đối tượng thụ hưởng; 120 áo len cho trường tiểu học; 120 đôi giầy cho trường mầm non và 50 xuất quà tết mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn không có khả năng ăn tết và hai thùng quà tết cho xã.

dienqt1.jpg

dienqt2.jpg

dienqt3.jpg

Một số hình ảnh Đoàn công tác tặng quà tết cho nhân dân xã Lao Xả Phình

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Hưng đã bày tỏ sự biết ơn trước những hi sinh, cống hiến của các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ trong thời chiến, cũng như những đóng góp của các gia đình trong thời bình hiện nay, góp phần cùng huyện và tỉnh nhà đẩy mạnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ xóa đói giảm nghèo bền vững. Đồng chí Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống gia đình, là tấm gương sáng trong thực hiện các phong trào thi đua tại địa phương, xây dựng gia đình hạnh phúc, no ấm.

• Nguyễn Hữu Điển, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy