• Xã Mường Báng tổ chức Lễ mừng thọ đầu năm 2024
  • Thời gian đăng: 06/02/2024 09:30:13 AM
  • Nhằm tôn vinh các cụ cao tuổi, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới 2024, ngày 02/2/2024, UBND xã Mường Báng phối hợp với Hội Người cao tuổi xã đã tổ chức Lễ mừng thọ, cho các cụ từ 70 tuổi đến 100 tuổi.

z5140750750132_deb474a771dc15f7272e76d6fa764c3d.jpg

Hàng năm, các chế độ, chính sách cho người cao tuổi như: Bảo trợ xã hội, chúc thọ, mừng thọ, tặng quà, chăm sóc sức khỏe được xã Mường Báng triển khai thực hiện hiệu quả.Năm 2024, có 42 cụ tuổi tròn từ 70 đến 100 tuổi được mừng thọ. Tại buổi Lễ mừng thọ, đại diện lãnh đạo UBND xã đã trao tặng các phần quà của Chủ tịch nước và quà của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cụ. Đồng thời chúc các bậc cao niên sống lâu, sống khoẻ, sống có ích, trở thành những tấm gương sáng để động viên con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Đây cũng là dịp con cháu, thế hệ trẻ bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với các bậc sinh thành, dưỡng dục. Nhắc nhở các thế hệ con cháu không ngừng phấn đấu, sống có trách nhiệm, quan tâm về tinh thần và vật chất để các cụ luôn sống vui, sống khỏe, làm chỗ dựa vững chắc cho con cháu./.

• Văn Xôm – Trung tâm VH-TT-TH