• Đồng chí Lường Tuấn Anh, Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc Tết các đơn vị trực Tết 2024
  • Thời gian đăng: 05/02/2024 02:50:44 PM
  • Nhân dịp năm mới Giáp Thìn đến gần, sáng ngày 05/2/2024, đồng chí Lường Tuấn Anh, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc Tết các đơn vị Ban Chỉ huy Quân sự, Công an huyện và Trung tâm Y tế huyện.

06fa6ffa117fbb21e26e.jpg

Đồng chí Lường Tuấn Anh, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Tại các điểm đến, đồng chí Lường Tuấn Anh, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện, đồng chí ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà tập thể lãnh đạo và và cán bộ các đơn vị đã đạt được trong các lĩnh vực phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân.

c52eeff190753a2b6364.jpg

Đồng chí Lường Tuấn Anh, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc Tết Công an huyện.

Đồng thời, đồng chí yêu cầu các đơn vị phân công cán bộ trực Tết đảm bảo về quân số, đối với 02 đơn vị Quân sự và Công an làm tốt công tác nắm tình hình, sẵn sàng chiến đấu, không để đột xuất bất ngờ; tổ chức truyên truyền cho Nhân dân vui xuân, đón tết an toàn, lành mạnh, chấp hành các quy định của pháp luật.

c44e45c5c5406f1e3651.jpg

Đồng chí Lường Tuấn Anh, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Vừ A Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Tại Trung tâm Y tế, sau khi chúc Tết tập thể lãnh đạo và viên chức Trung tâm Y tế, đồng chí Lường Tuấn Anh, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Vừ A Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện  đã đến ân cần hỏi thăm, trao 30 suất quà Tết cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện, chia sẻ những khó khăn với các gia đình, chúc các cháu mau khỏi bệnh, sớm về đoàn tụ với gia đình./.

• Văn Xôm, Trung tâm VH-TT-TH