• Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ
  • Thời gian đăng: 03/06/2024 10:05:45 AM
  • Ngày 03/6/2024, tại Đảng ủy xã Lao Xả Phình, Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vừ A Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Theo đó, Quyết định số 3760/QĐ-HU ngày 21/5/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa điều động đồng chí Thào A Dơ – Bí thư Đảng ủy xã Tả Sìn Thàng đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Lao Xả Phình và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Lao Xả Phình nhiệm kỳ 2020 – 2025, kể từ ngày 01/6/2024.

20240603_142734.jpg

Đồng chí Vùi Văn Nguyện – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vừ A Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Thào A Dơ

Trao quyết định và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vùi Văn Nguyện – Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Thào A Dơ được chỉ định, điều động trên cương vị công tác mới; đồng thời, đề nghị đồng chí tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nhanh chóng nắm bắt công việc, cùng tập thể đơn vị, địa phương mới đến tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để cùng Ban Chấp hành Đảng bộ xã Lao Xả Phình hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Lao Xả Phình đã đề ra./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH