• Tập huấn ủ thức ăn chăn nuôi cho gia súc gia cầm
  • Thời gian đăng: 18/07/2024 03:56:32 PM
  •  Sáng ngày, 18/7/2024 Hội LHPN huyện phối hợp với Tổ chức Blue Dragon International Ô-xtơ-rây-li-a – Văn phòng đại diện tại Việt Nam tổ chức lớp tập huấn ủ thức ăn cho gia súc, gia cầm cho 20 thành viên là chuyên viên Hội LHPN huyện, phụ nữ, hội viên 12 xã, thị trấn và tổ trưởng tổ “Dự án nuôi lợn xoay vòng cho hội viên phụ nữ thôn Lồng Sử Phình” xã Sín Chải tham gia học tập.

imohhh1.jpg

Các thành viên thực hành tại buổi tập huấn

Tại lớp tập huấn, các thành viên tham gia đã được nghe và thực hành về các nội dung cách làm IMO (vi sinh vật bản địa), cách nhân bản IMO, cách ủ thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm có áp dụng IMO. Từ đó hiểu được tại sao cần làm thức ăn chăn nuôi có áp dụng IMO. Các thành viên của lớp đã rất tích cực học tập, trao đổi, thảo luận, thực hành. Mong muốn sẽ áp dụng kiến thức được học tập để thực hiện tại hộ gia đình và hướng dẫn cho hội viên phụ nữ, bà con của tổ dân phố, thôn, bản cùng thực hiện.

• Nguyễn Thị Tân - Hội LHPN huyện