• Tập huấn triển khai thực hiện đổi mới chương trình giáo dục phổ thông, triển khai đề án giáo dục hướng nghiệp, giáo dục kỹ năng mềm cho học sinh dân tộc thiểu số và tư vấn tâm lý học đường
  • Thời gian đăng: 26/03/2019 02:14:23 PM
  • Thực hiện mục tiêu "Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục lý tưởng, truyền thống, đạo đức, lối sống, ngoại ngữ, tin học, năng lực và kỹ năng thực hành, vận dụng kiến thức vào thực tiễn", đối với mỗi môn học, việc lựa chọn, sắp xếp nội dung giáo dục bảo đảm sự tinh giản, gắn với thực tiễn, tạo thuận lợi cho việc thực thi các phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực nhằm phát triển phẩm chất, năng lực học sinh.Ngày 15/3/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa tổ chức các lớp tập huấntriển khai thực hiện đổi mới chương trình giáo dục phổ thông, triển khai đề án giáo dục hướng nghiệp, giáo dục kỹ năng mềm cho học sinh dân tộc thiểu số và tư vấn tâm lý học đường cho 22 viên chức quản lý và 22 giáo viên đến từ 10 trường THCS trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trường THCS- THPT Quyết Tiến.

TH-NHTH1.jpg

Khai mạc các lớp tập huấn

THANHTH2.jpg

THANHTH3.jpg

Các lớp tập huấn

Kết thúc đợt tập huấn, Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị trường tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền nâng cao nhận thức cho viên chức quản lý, giáo viên và học sinh và nhân dân về đổi mới chương trình giáo dục phổ thông đồng thời tổ chức tập huấn, triển khai lại cho toàn bộ giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học về đổi mới Chương trình giáo dục phổ thông và triển khai đề án Giáo dục hướng nghiệp, định hướng phân luồng học sinh giai đoạn 2018-2025; Giáo dục kỹ năng mềm cho học sinh dân tộc thiểu số và tư vấn tâm lý học đường.

• Đặng Tiến Thành, Phòng GD&ĐT huyện