• Tập huấn sử dụng phần mềm và tài liệu hướng dẫn đánh giá công dân học tập giai đoạn 2021-2030
  • Thời gian đăng: 12/10/2023 08:04:04 AM
  • Ngày 10/10/2023, Hội khuyến học huyện tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng bộ công cụ đánh giá (phần mềm) và tài liệu hướng dẫn đánh giá Công dân học tập của Hội Khuyến học Việt Nam đến các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, Hội khuyến học các xã, thị trấn, các đơn vị trường học trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Quân - Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Điện Biên, đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội khuyến học huyện.

20231010_1403.jpg

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Tại Hội nghị, các đại biểu được giới thiệu về mô hình tổ chức quản lý của chương trình, bộ công cụ đánh giá, phân cấp quản lý và hướng dẫn các bước sử dụng ở từng cấp hội đến công dân. Trong đó, hướng dẫn cụ thể, chi tiết về ứng dụng công nghệ thông tin số hóa mô hình “Công dân học tập”; sử dụng phần mềm và xử lý các số liệu, minh chứng…tăng cường ứng dụng công nghệ trong tổ chức các hoạt động học tập suốt đời và xây dựng mô hình; hỗ trợ tối đa việc tự động hóa thu thập thông tin, đánh giá các tiêu chí công dân học tập.

Qua Hội nghị tập huấn, nhằm giúp các đại biểu nhận thức đầy đủ về bộ công cụ (phần mềm) đánh giá và nắm vững nội dung tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm, xác định minh chứng, công nhận danh hiệu Công dân học tập giai đoạn 2021-2030 để triển khai tại đơn vị./.

• Vũ Đức-Trung tâm VH-TT-TH