• Tập huấn nghiệp vụ ủy thác tín dụng cho cán bộ hội, đoàn thể cấp xã
  • Thời gian đăng: 31/01/2024 09:55:18 AM
  • Chiều ngày 30/01/2024, Phòng Giao dịch  Ngân hàng CSXH huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ ủy thác thực hiện tín dụng chính sách xã hội cho hơn 50 học viên là cán bộ Hội, đoàn thể cấp xã.

20240130_142240.jpg

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Tại Hội nghị các học viên được tìm hiểu kiến thức về Chương trình tín dụng chính sách đang thực hiện; phương pháp kiểm tra, giám sát và chấm điểm đánh giá chất lượng hoạt động ủy thác của Hội, đoàn thể các cấp; giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động ủy thác đối với tổ chức hội đoàn thể cấp xã.

Qua tập huấn, nhằm trang bị cho Hội, đoàn thể nhận ủy thác cấp xã kỹ năng, phương pháp kiểm tra, giám sát, chấm điểm đánh giá chất lượng hoạt động ủy thác, đưa ra các giải pháp nâng cao hoạt động ủy thác. Đồng thời, các học viên được trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực để khắc phục khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai, thực hiện./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện