• Tập huấn nghiệp vụ thống kê báo cáo và điều tra, giám sát phòng, chống ngộ độc thực phẩm
  • Thời gian đăng: 04/07/2024 10:10:34 AM
  • Ngày 03/7/2024, ngành Y tế huyện đã phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Điện Biên tổ chức 02 lớp tập huấn nghiệp vụ chuyên môn, thống kê báo cáo và điều tra, giám sát phòng, chống ngộ độc thực phẩm cho cán bộ tuyến huyện, xã năm 2024. Tham gia các lớp tập huấn có 54 học viên là công chức, viên chức làm công tác an toàn thực phẩm cấp huyện, lãnh đạo UBND, Trạm Y tế các xã, thị trấn.

    fiifjj31.jpg

    Một số hình ảnh tại 02 lớp tập huấn

    Trong thời gian tập huấn, các học viên tham gia đã được tiếp thu được những nội dung về: Chức năng, nhiệm vụ của Ban Chỉ đạo liên ngành về Vệ sinh an toàn thực phẩm; công tác phòng, chống và điều tra, xử lý ngộ độc thực phẩm; hoạt động kiểm tra an toàn thực phẩm; hoạt động giám sát an toàn thực phẩm.

    Thông qua các lớp tập huấn đã giúp cho các công chức, viên chức làm công tác an toàn thực phẩm nắm được các kiến thức, các quy định của Pháp luật về an toàn thực phẩm và công tác điều tra, giám sát phòng chống ngộ độc thực phẩm trên địa bàn; 100% các cán bộ chuyên trách về an toàn thực phẩm tham mưu cho lãnh đạo đơn vị, chính quyền địa phương xây dựng Kế hoạch về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng, chống thực phẩm hàng năm và các đợt cao điểm trong năm./.

  • Trần Hường - Phòng Y tế huyện
  • Các tin khác:
    Tủa Chùa tiếp nhận 5 nghìn khẩu trang từ các bác sĩ tại Bệnh viện Đống đa – Hà Nội
    Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh
    PGD NHCSXH huyện Tủa Chùa giải ngân hiệu quả nguồn vốn tín dụng chính sách
    Tủa Chùa: Quán triệt mệnh lệnh huấn luyện chiến đấu và phát động phong trào thi đua năm 2022
    UBND huyện Tủa Chùa: Phiên họp trực tuyến tháng 2/2022
    BÁC SĨ TRẺ VŨ TIẾN THƯỢNG, HẾT MÌNH VÌ NGƯỜI BỆNH
    Mường Báng đẩy mạnh công tác phòng chống đói rét cho đàn gia súc
    Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng ngành y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
    Kỳ họp thứ 02 Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ huyện khóa VII
    Thịt “ba chỉ hun khói”, món ăn đặc sản vùng cao
    1821-1830 of 3433<  ...  178  179  180  181  182  183  184  185  186  187  ...  >
    Bản đồ hành chính
  • Công khai gửi nhận văn bản

  • văn bản qua mạng giữa các đơn vị trên địa bàn huyện
  • Tiến độ giải quyết DVC trực tuyến
  • Thư viện Video
  • Di tích “thành cổ Vàng Lồng” - một công trình lịch sử
  • Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập:
  • Liên kết Website