• Tập huấn nghiệp vụ nâng cao năng lực cho cán bộ, công chức cấp xã năm 2023
  • Thời gian đăng: 15/11/2023 03:56:24 PM
  • Thực hiện Kế hoạch số 235/KH - UBND ngày 21/11/2022 của UBND huyện Tủa Chùa về việc Đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức cấp huyện, cấp xã, người hoạt động không chuyên trách cấp xã, thôn, bản, tổ dân phố năm 2023. Từ ngày 14/11/2023 đến ngày 15/11/2023, Trung tâm GDNN- GDTX huyện Tủa Chùa phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Điện Biên tổ chức tập huấn nghiệp vụ “Nâng cao năng lực cho cán bộ, công chức cấp xã năm 2023”.

fefwijo1.png

Đồng chí Vũ Quang Trọng – Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật, trường Chính trị tỉnh truyền đạt các chuyên đề

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được nghe đồng chí Vũ Quang Trọng – Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật Trường Chính trị tỉnh Điện Biên truyền đạt 02 chuyên đề về: Kỹ năng xử lý tình huống trong lãnh đạo, quản lý và tiếp công dân ở cấp xã; nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý cho đội ngũ cán bộ, công chức trong các cơ quan của hệ thống chính trị. Thông qua các chuyên nhằm trang bị kiến thức khoa học và thực tiễn về kỹ năng xử lý tình huống trong lãnh đạo, quản lý ở cơ sở. Nâng cao trách nhiệm, tinh thần chủ động, sáng tạo, hiệu quả trong xử lý tình huống ở cơ sở. Trong đó nội dung tiếp công dân là hoạt động thường xuyên và là nhiệm vụ cơ bản đối với lãnh đạo, quản lý ở địa phương, cơ quan hành chính Nhà nước. Qua đó giúp đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nâng cao phẩm chất, năng lực đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.

• Nguyễn Cường -Trung tâm GDNN- GDTX huyện