• Tập huấn nghiệp vụ công tác đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình hiện nay
  • Thời gian đăng: 04/11/2021 01:36:30 PM
  • Sáng ngày 4/11, Ban Chỉ đạo 35 của huyện đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình hiện nay.

H13355.jpg

H133551.jpg

H133552.jpg

H133553.jpg

Một số hình ảnh tại Hội nghị tập huấn

Lớp tập huấn nhằm nâng cao chất lượng công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trên không gian mạng. Giúp cấp ủy các cấp triển khai thực hiện một cách bài bản, chuyên sâu để nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm và kiến thức cho cán bộ, đảng viên, chiến sỹ, lực lượng vũ trang trong việc nhận diện, có quan điểm đúng đắn, chú trọng làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, bí mật Nhà nước, tăng cường nắm bắt, định hướng dư luận xã hội, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, xấu độc cuả các thế lực thù địch, không để các thế lực thù địch lợi dụng kích động, lôi kéo chống phá Đảng, Nhà nước./.

• Lê Hùng- Trung tâm VH-TT-TH