• Tập huấn nghiệp vụ Thi đua - Khen thưởng năm 2024
  • Thời gian đăng: 27/08/2024 09:05:40 AM
  • Sáng ngày 26/8/2024, Trung tâm GDNN - GDTX huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ Thi đua - Khen thưởng năm 2024 cho lãnh đạo, công chức, viên chức làm công tác thi đua, khen thưởng tại các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn, các đơn vị trường học trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo.

20240826_141758.jpg

Toàn cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian 02 ngày (26/8/2024 – 27/8/2024), các đại biểu được nghe đồng chí Phạm Văn Tiến – Trưởng phòng Phòng Hành chính – Tổng hợp, Ban Thi đua – Khen thưởng, Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên truyền đạt các nội dung cơ bản: Một số quy định mới của Luật Thi đua, khen thưởng năm 2022; Nghị định số 98/2023/NĐ-CP ngày 31/12/2023 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, Khen thưởng; Thông tư số 1/2024/TT-BNV ngày 24/02/2024 của Bộ Nội vụ Quy định biện pháp thi hành Luật Thi đua, khen thưởng và Nghị định số 98/2023/NĐ-CP ngày 31/12/2023 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng….

Tại lớp tập huấn, các đại biểu cũng đã tập trung trao đổi, thảo luận và giải đáp những vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng tại cơ quan, đơn vị, địa phương.

Thông qua lớp tập huấn, các cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng được nâng cao kiến thức, kỹ năng trong công tác tham mưu, tổ chức triển khai các phong trào thi đua và trong công tác khen thưởng tại cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần nâng cao chất lượng trong công tác thi đua, khen thưởng thời gian tới./.

• Hoàng Lan – Trung tâm VH-TT-TH