• Tập huấn, giao ban công tác giáo dục lý luận chính trị năm 2022
  • Thời gian đăng: 28/04/2022 02:07:35 PM
  • Ngày 28/4/2022, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tập huấn, giao ban công tác giáo dục lý luận chính trị năm 2022 cho 4.900 đại biểu tại 140 điểm cầu trên cả nước.

jhgj121.jpeg

Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu huyện Tủa Chùa

Trong 01 ngày, đại biểu sẽ được tập huấn các nội dung: Chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng; bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới; bồi dưỡng công tác đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên ở cơ sở. Báo cáo viên trung ương trình bày những điểm mới, khái niệm mới, những nội dung đã chỉnh sửa, bổ sung trong các chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị. Đồng thời, khuyến khích giảng viên, báo cáo viên cấp cơ sở chú trọng tuyên truyền trong bài giảng về những điểm mới trong Nghị quyết đại hội XIII của Đảng; nội dung cuốn sách “Rạng danh Tổ quốc cơ đồ Việt Nam”. Trong đó, tập trung vào nội dung: Những thành tựu nổi bật của Việt Nam trong tiến trình đổi mới, hội nhập và phát triển đất nước; vị thế và uy tín của Việt Nam...

Tại Hội nghị cũng đã tổ chức giao ban, đánh giá công tác giáo dục lý luận chính trị; thảo luận trao đổi về những thuận lợi, khó khăn trong công tác giáo dục lý luận chính trị tại địa phương, cở sở, từ đó rút kinh nghiệm và bàn giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới./.

• Thu Trang - Trung tâm VH-TT-TH