• Tặng 25 suất quà Tết Trung thu cho các cháu đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện
  • Thời gian đăng: 12/09/2022 03:15:23 PM
  • Để động viên tinh thần các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu 2022, chiều ngày 09/9/2022, đồng chí  Vừ A Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo Phòng LĐTB&XH  huyện đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

25xuatqua.jpg

Đồng chí Vừ A Hùng tặng quà Trung thu các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

Đến thăm các cháu thiếu nhi đang điều trị, đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình sinh hoạt của các cháu, và chúc các cháu mau bình phục, động viên gia đình các cháu yên tâm điều trị. Đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao tập thể Trung tâm Y tế huyện trong việc chăm sóc, điều trị cho các bệnh nhi và mong muốn đội ngũ y, bác sĩ tiếp tục phát huy tinh thần “Thầy thuốc như mẹ hiền”, chăm sóc tốt nhất cho các bệnh nhi đang được điều trị.

Những phần quà tuy không lớn về giá trị vật chất, nhưng là niềm động viên tinh thần đối với các cháu, qua đó góp phần đem lại niềm vui, tiếng cười để các cháu tiếp tục điều trị, sớm hồi phục sức khỏe./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT -TH