• Đồng chí Giàng A Páo tặng hoa một số đơn vị trường trên địa bàn xã Xá Nhè nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
  • Thời gian đăng: 21/11/2023 08:05:49 AM
  • Ngày 20/11/2023, đồng chí Giàng A Páo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non xã Xá Nhè và các đơn vị trường trên địa bàn xã Xá Nhè nhân Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.

20giao.bmp

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm 20/11 tại Trường Mầm non xã Xá Nhè

Trường Mầm non xã Xá nhè là trường nhiều học sinh bậc mầm non lớn Nhất, Nhì so với các đơn vị trường trên địa bàn huyện; nhà tường có gần 40 cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên với trên 700 học sinh mầm non, tuy cách trung tâm huyện 15 km nhưng nhà trường vẫn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học. Tại buổi tọa đàm, nhà trường cùng đại biểu tham dự đã ôn lại truyền thống 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và báo cáo về kết quả dạy và học từ đầu năm học 2023 – 2024 đến nay.

20giao2.bmp

Đồng chí Giàng A Páo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm, đồng chí Giàng A Páo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần nỗ lực vượt qua khó khăn của nhà trường trong thời gian qua, đồng chí mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cố gắng vượt qua khó khăn cùng Ngành Giáo dục huyện nhà đạt được các mục tiêu, chỉ tiêu về giáo dục đã đề ra.

20giao1.bmp

Đồng chí Giàng A Páo tặng hoa, chúc mừng các đơn vị trường trên địa bàn xã Xá Nhè.

Nhân dịp này, đồng chí Giàng A Páo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện cũng đã đến tặng hoa, chúc mừng các đơn vị trường trên địa bàn xã Xá Nhè nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

• Văn Xôm, Trung tâm VH – TT - TH