• Sôi nổi các hoạt động chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện lần thứ VI
  • Thời gian đăng: 25/07/2024 08:30:56 AM
  • Để chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa chùa lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029, 100% các cơ sở hội trên địa bàn huyện Tủa chùa đã triển khai, thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên có ý nghĩa, thu hút đông đảo hội viên, thanh niên trên địa bàn toàn huyện tham gia.

lienhiepss.jpg

Hội nghị triển khai nghị quyết của Trung ương Hội LHTN Việt Nam

Không khí thi đua sôi nổi giữa các cơ sở hội đã lan tỏa thông qua nhiều công trình, phần việc sáng tạo, hiệu quả, hướng về cơ sở. Các hoạt động rèn luyện thể chất cho thanh niên được tổ chức rộng rãi và đa dạng. Các cơ sở hội tích cực vận động nguồn lực hỗ trợ thanh niên yếu thế; tổ chức các hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí, tặng quà cho các hộ gia đình có công, gia đình thương binh, gia đình liệt sĩ, các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; hành trình đến với địa chỉ đỏ và chào cờ theo nghi thức hội. Bên cạnh đó, các cơ sở hội còn tích cực chia sẻ, vận động hội viên thanh niên tích cực hưởng ứng thay đổiảnh đại diện, cập nhật ảnh bìa trên Facebook và trên các trang mạng xã hội khác để chào mừng đại hội.

lienhiepq.jpg

Đoàn thanh niên hỗ trợ gia đình thanh niên yếu thế

Qua các hoạt động đã góp phần tạo khí thế sôi nổi, phấn khởi của tuổi trẻ toàn huyện, góp phần khẳng định vai trò của tổ chức Hội LHTN Việt Nam trong công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên để thanh niên phát huy “Bản lĩnh – sáng tạo – đột phá – hội nhập tham gia xây dựng Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa chùa vững mạnh”, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

• Lờ A Hùng – Huyện đoàn Tủa chùa