• Sở Tài chính trao quà tại xã Sín Chải
  • Thời gian đăng: 03/01/2023 04:23:57 PM
  • Cùng với cộng đồng xã hội chăm lo tết cho người nghèo, gia đình chính sách, ngày 01/01/2023, Sở Tài chính tỉnh Điện Biên đã đến thăm hỏi, trao quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách xã Sín Chải.

Xã Sín Chải là xã vùng sâu, vùng xa đặc biệt khó khăn của huyện Tủa Chùa, trong những năm qua xã được Sở Tài chính tỉnh nhận giúp đỡ, Sở Tài Chính đã có nhiều hỗ trợ giúp người dân đặc biệt là giúp các gia đình chính sách của xã từng bước cải thiện cuộc sống, song đời sống của người dân nơi đây vẫn còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

tet2023.bmp

tet202.bmp

Một số hình ảnh tại buổi trao quà

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Sở Tài chính đã đến thăm hỏi và trao quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, các em học sinh Trường PTDTBT THCS trên địa bàn xã (giá trị suất quà gồm mì tôm, nhu yếu phẩm thiết yếu và tiền mặt). Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, nhằm khích lệ động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, vơi bớt đi những khó khăn và có nghị lực vươn lên./.

• Vũ Đức-Trung tâm VH-TT-TH