• Sinh hoạt khối Đảng tháng 7 năm 2019
  • Thời gian đăng: 06/08/2019 03:32:04 PM
  • Chiều ngày 02/8, Chi bộ Khối Đảng tổ chức sinh hoạt Đảng tháng 7 năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, đảng viên Khối Đảng.
  • Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thanh Phương - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Bí thư Chi bộ Khối Đảng đánh giá, nhận xét, kiểm điểm công tác tháng 7 năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ tháng 8 năm 2019.

ngocgbd1.jpg

ngocgbd2.jpg

ngocgbd3.jpg

Một số hình ảnh tại hội nghị