• Rực rỡ cờ hoa chào mừng kỷ niệm 67 năm thành lập Đảng bộ huyện và thành lập huyện
  • Thời gian đăng: 12/10/2022 09:35:15 AM
  • Những ngày này, không khí chào mừng kỷ niệm 67 năm thành lập Đảng bộ huyện và thành lập huyện đang diễn ra khẩn trương, sôi nổi. Trên các con đường của huyện đều tràn ngập sắc đỏ cờ hoa với những tấm băng rôn, khẩu hiệu được treo trang trọng, cờ hoa đỏ thắm rực rỡ.

20221012_082638.jpg

Cờ đỏ được treo dọc các tuyến đường

Khu vực trụ sở Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và dọc tuyến đường trục chính cờ đỏ, băng rôn, khẩu hiệu, pano, áp phích,…được treo trang hoàng đỏ thắm rực rỡ, có nội dung tuyên truyền về Đảng, về Bác Hồ kính yêu tạo niềm hân hoan, không khí vui tươi, rộn ràng, khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước, niềm tin yêu với Đảng, niềm tự hào dân tộc, lòng yêu nước của mỗi người dân.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện và thành lập huyện, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Tủa Chùa nguyện chung sức, đoàn kết một lòng xây dựng quê hương Tủa Chùa ngày càng phồn vinh, thịnh vượng, hạnh phúc./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH