• Ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau
  • Thời gian đăng: 26/11/2020 09:26:39 AM
  • Sáng ngày 25/11, UBND xã Mường Đun tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Liên thế hệ tự giúp nhau trên địa bàn xã. Tới dự và chỉ đạo Lễ ra mắt CLB Liên thế hệ tự giúp nhau có đại diện Hội người cao tuổi huyện; Các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã và 70 hội viên Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau xã Mường Đun.
  • Mở màn buổi lễ là một số tiết mục văn nghệ do chính các hội viên trong câu lạc bộ biểu diễn.

bich2511201111.jpg

bich2511202.jpg

Hình ảnh hội viên câu lạc bộ biểu diễn văn nghệ tại buổi lễ.

Sau một thời gian tổ chức vận động đoàn viên, hội viên của các tổ chức chính trị - xã hội. Ban Chấp hành Hội người cao tuổi xã Mường Đun đã hoàn tất quy trình chuẩn bị và báo cáo với Ủy ban Nhân dân xã ban hành Quyết định, tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau trên địa bàn xã.

bich2511203.jpg

Đồng chí Cà Văn Phiến – Chủ tịch UBND xã thông qua quyết định thành lập Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau trên địa bàn xã.

CLB có 70 thành viên, có các hoạt động chính như: nâng cao nhận thức về mọi mặt cho các thành viên; tổ chức chăm sóc sức khỏe; hỗ trợ vốn, chuyển giao khoa học kỹ thuật; chăm sóc người có hoàn cảnh neo đơn, đẩy mạnh các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao; giám sát thực hiện các chế độ, chính sách bảo vệ quyền và lợi ích cho người cao tuổi…

Hiện quỹ của câu lạc bộ được các cán bộ, công chức, viên chức, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn ủng hộ, hỗ trợ lên đến 33.490.000đ.

• Hoàng Thị Bích, UBND xã Mường Đun