• Ra mắt Ban Tư vấn của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 09/01/2023 02:44:29 PM
  • Sáng ngày 09/01/2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa đã tổ chức ra mắt Ban Tư vấn của Ủy ban MTTQ huyện nhiệm kỳ 2019-2024.

Ra mắt Ban Tư vấn của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa

Ban Tư vấn là tổ chức hoạt động không chuyên trách của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa, gồm có 01 Trưởng ban; 01 Phó Trưởng ban; 01 Thư ký và 05 thành viên. Sau khi thành lập và đi vào hoạt động, Ban Tư vấn có nhiệm vụ nắm vững đường lối chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tình hình và kết qủa thực hiện công tác Mặt trận ở địa phương, trên cơ sở đó nghiên cứu, đề xuất với Ban Thường trực Uỷ ban MMTTQ huyện những chủ trương, biện pháp nhằm nâng cao hiệu qủa công tác Mặt trận trên các lĩnh vực tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, phát huy quyền làm chủ của Nhân dân, giám sát, phản biện xã hội, tăng cường đồng thuận xã hội, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Nhân dân./.

• Lê Hùng – Trung tâm VH-TT-TH huyện