• Quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, BCH Trung ương Đảng khóa XIII
  • Thời gian đăng: 22/07/2022 01:58:40 PM
  • Trong các ngày 21 và 22/7/2022, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tiếp kết hợp với trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Dự hội nghị có các đồng chí: Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng; các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng…Tại điểm cầu huyện Tủa Chùa, dự hội nghị có đồng chí: Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh- Bí thư Huyện ủy,đồng chíGiàng A Páo - Chủ tịch HĐND huyện,đồng chíHoàng Tuyết Ban - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

20220721_084337.jpg

Tại hội nghị,các đại biểu được học tập, quán triệt, các chuyên đề gồm: Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao; Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới; Tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.

Qua hội nghịnhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ đảng viên trong việc triển khai thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ, sớm đưa nội dung Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5, khóa XIII vào thực tiễn cuộc sống./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH