• Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm và lồng ghép nội dung tăng cường tiếng Việt cho trẻ dân tộc thiểu số”
  • Thời gian đăng: 21/03/2019 07:15:30 AM
  • Nhằm nâng cao khả năng sử dụng tiếng Việt của trẻ, đảm bảo cho trẻ có kỹ năng cơ bản trong việc sử dụng tiếng Việt, hoàn thành chương trình Giáo dục Mầm non, tạo tiền đề cho việc học tập, lĩnh hội kiến thức của cấp học tiểu học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trẻ vùng dân tộc thiểu số. Chiều ngày 15/3/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm và lồng ghép nội dung tăng cường tiếng Việt cho trẻ dân tộc thiểu số" tại trường mầm non Sính Phình. Tham dự có đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán của các trường mầm non trong toàn huyện.
  • XUYENMN1.jpg

XUYENMN2.jpg

XUYENMN3.jpg

XUYENMN4.jpg

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, cán bộ quản lý, giáo viên được tham quan môi trường trong và ngoài lớp học xây dựng dựa trên nhu cầu, hứng thú, khả năng của trẻ như các gian hàng, khu vực vận động, khu vui chơi ngoài trời cho trẻ... và dự 02 hoạt động giáo dục trẻ tại trường mầm non Sính Phình:Hoạt động chơi ngoài trời (lớp Mẫu giáo Lớn); hoạt động tăng cường tiếng Việt (lớp Mẫu giáo Ghép 2 độ tuổi 3-4 và 4-5 tuổi).

Buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường góp phần nâng cao chất lượng, kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp cho cán bộ quản lý, giáo viên để thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ tại các nhà trường.

• Nguyễn Thị Xuyến, Phòng GD&ĐT huyện