• Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội nghị Tập huấn quản lý tài chính cho Hiệu trưởng các cơ sở giáo dục trực thuộc
  • Thời gian đăng: 05/08/2021 01:59:19 PM
  • Chiều ngày 04/8/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội nghị tập huấn quản lý tài chính, tài sản công cho Hiệu trưởng các cơ sở giáo dục trực thuộc. Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo chủ trì Hội nghị.
  • ANH1234.jpg

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu tập trung chia sẻ kinh nghiệm, những khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý tài chính, tài sản công tại đơn vị và thảo luận đưa ra những giải pháp hữu hiệu trong việc xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị sự nghiệp theo Nghị định số 16/2016/NĐ-CP ngày 14/02/2015 của Chính phủ; quản lý tài sản, sửa chữa tài sản theo Thông tư số 92/2017/TT-BTC ngày 18/9/2017 của Bộ Tài chính; quản lý tài sản công theo quy định của Luật Quản lý, sử dung tài sản công năm 2017 và các văn bản hiện hành.

Thông qua Hội nghị tập huấn nhằm trang bị thêm kiến thức, kỹ năng, trình độ chuyên môn nghiệp vụ trong công tác quản lý tài chính, tài sản công tại các đơn vị trường học. Đồng thời tạo điều kiện cho các chủ tài khoản kịp thời nắm bắt, cập nhật những thay đổi về chính sách liên quan để phục vụ tốt hơn cho việc quản lý tài chính, tài sản công tại đơn vị./.

• Hoàng Xuân Trường - Trường THCS Mường Báng