• Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu 2022
  • Thời gian đăng: 13/10/2022 09:53:42 AM
  • Năm 2022, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tủa Chùa giao tăng vốn cho vay so với năm 2021 là 43.450.000.000 đồng, đến nay đã thực hiện giải ngân cho vay được 42.815.000.000  đồng, phấn đấu đến cuối năm 2022, hoàn thành kế hoạch 100%.

Hiện nay, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tủa Chùa có 12 điểm giao dịch cố định tại 12 xã, thị trấn trong huyện, đang thực hiện cho vay 16 chương trình tín dụng ưu đãi. Trong thực hiện nhiệm vụ được giao, để đồng vốn ưu đãi của Đảng, Nhà nước đến tay hộ nghèo, các gia đình chính sách đạt hiệu quả cao nhất, cán bộ  Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện nỗ lực, năng động tìm mô hình cho vay hiệu quả theo từng địa bàn; phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội thực hiện ký ủy thác vay vốn để người dân tiếp cận với nguồn vốn dễ dàng hơn. Đồng thời, Phòng Giao dịch NHCSXH huyện tư vấn, hỗ trợ người nghèo sử dụng vốn vay đúng mục đích và đạt hiệu quả.

ngankk1.jpg

Tổ Tín dụng Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện giao dịch tại xã Trung Thu.

Đến 10/10/2022, Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện đạt tổng dư nợ gần 412.744.000.000 đồng với 8.060 khách hàng vay vốn. Qua đây, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tủa Chùa đã trở thành địa chỉ tin cậy của người dân. Nhờ nguồn vốn vay ưu đãi các hộ nghèo, gia đình chính sách đã mạnh dạn dầu tư kinh doanh, sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần xóa đói, giảm nghèo nhanh và bền vững của địa phương./.

• Văn Xôm - Trung tâm VH - TT - TH huyện