• Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tủa Chùa triển khai ứng dụng VBSP Smart Banking trên địa bàn huyện
  • Thời gian đăng: 19/12/2022 07:54:25 AM
  • VBSP Smart Banking là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng thích hợp với tất cả các hệ điều hành IOS, Android, chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng…có kết nối 3G/Wifi/GPRS.

lkjhgfyu1.jpg

Giao diện ứng dụng VBSP Smart Banking

Ứng dụng bao gồm các tính năng dịch vụ Nhóm dịch vụ tài chính: Chuyển tiền: Chuyển tiền nội bộ VBSP, chuyển tiền nhanh ngoài VBSP, chuyển tiền thường ngoài VBSP; thanh toán hóa đơn: Tiền điện, tiền nước, Internet, điện thoại cố định, vé tàu, vé máy bay, học phí, phí bảo hiểm, khoản vay tài chính…, thanh toán bằng mã QRPay. Nhóm dịch vụ phi tài chính: Kiểm tra thông tin tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi, tiền vay, tra cứu lịch sử giao dịch; Tiện ích tra soát. Cài đặt: đăng nhập/xác thực bằng vân tay/FaceID, đổi mật khẩu, cài đặt danh bạ thụ hưởng/mẫu hóa đơn, cài đặt phương thức xác thực Smart OTP. Khách hàng có thể tải app tại AppStore, CHplay và đến tại trụ sở Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện để đăng ký tài khoản và sử dụng ứng dụng.

Tại Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện công tác triển khai ứng dụng VBSP Smart Banking được chia làm 2 giai đoạn: Từ tháng 7/2022 đến hết tháng 8/2022: triển khai cho tất cả cán bộ Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hộihuyện sử dụng ứng dụng; từ đầu tháng 9/2022 đến nay: triển khai đến các thành viên Ban đại diện Hội đồng Quản trịNgân hàng Chính sách xã hội  huyện, Hội đoàn thể nhận ủy thác, các Tổ trưởng tổ Tiết kiệm và Vay vốn và toàn thể Nhân dân trên địa bàn huyện. Việc triển khai ứng dụng VBSPSmartbanking trên địa bàn huyện nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ trên nền tảng công nghệ tiên tiến, tăng cường và cải thiện sự tiếp cận các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt cho người nghèo và các đối tượng yếu thế, qua đó góp phần thực hiện kế hoạch chuyển đổi số và phát triển tài chính toàn diện tại địa phương./.

• Nguyễn Sơn - NHCSXH huyện Tủa Chùa