• Phòng GD&ĐT huyện tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp huyện, năm học 2022-2023
  • Thời gian đăng: 10/10/2022 10:26:26 AM
  • Sáng ngày 08/10/2022, tại Trường THCS Thị Trấn Tủa Chùa, Phòng GD&ĐT huyện tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay lớp 9 cấp huyện, năm học 2022-2023. Tham dự kỳ thi có 50 học sinh THCS (29 học sinh lớp 9 và 21 học sinh lớp 8) được tuyển chọn từ các đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

may1.jpg

Các thi sinh đã hoàn thành phần thi

Theo đánh giá của Hội đồng coi thi: Kỳ thi diễn ra an toàn, khách quan, nghiêm túc; nội dung đề thi phù hợp với nhận thức học sinh; tâm lý dự thi của các thí sinh khi bước vào phòng thi thoải mái, hứng thú. Đây là kỳ thi được tổ chức thường niên, nhằm động viên, khích lệ và tạo cơ hội cho học sinh THCS trên toàn huyện rèn luyện kỹ năng thực hành vận dụng toán học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.Kỳ thi nhằm phát hiện và tuyển chọn được những học sinh có năng lực thực hành toán học tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay lớp 9 cấp tỉnh, năm học 2022-2023 trong thời gian tới./.

• Hoàng Xuân Trường - Trường THCS Mường Báng