• Phòng GD & ĐT huyện Tủa Chùa giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giáo dục kĩ năng sống với Phòng GD &ĐT quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
  • Thời gian đăng: 22/04/2024 08:57:54 AM
  • Chiều ngày 20/4/2024,  Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa và Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Sơn Trà – thành phố Đà Nẵng tổ chức học tập trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác giáo dục kỹ năng sống cho học sinh các cấp học.

danang11.jpg

Tham dự buổi học tập trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Sơn Trà-TP Đà Nẵng có đồng chí Võ Trung Minh - Trưởng phòng GD&ĐT, các đồng chí hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường học trực thuộc quận Sơn Trà. Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa, có đồng chí Vũ Đức Biểu - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng, công chức, viên chức, hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và giáo viên các trường học trực thuộc.

Tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Đức Biểu, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tủa Chùa đã thông qua báo cáo khái quát về Ngành giáo dục huyện Tủa Chùa trong đó nêu rõ những thành tự đã đạt được, các giải pháp thực hiện và khó khăn còn tồn tại trong công tác giáo dục kĩ năng sống cho học sinh các cấp học từ Mầm non đến THCS trên địa bàn. Cũng tại đây, đồng chí Võ Trung Minh – Trưởng phòng GD&ĐT quận Sơn Trà – thành phố Đà Nẵng đã có những chia sẻ về công tác giáo dục kĩ năng sống cho học sinh trên địa bàn quận Sơn Trà – thành phố Đà Nẵng.

dvyguu11.jpg

tangebdu11.jpg

gyqgsuq112.jpg

Nằm trong chương trình buổi giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm hai đơn vị, Phòng GD&ĐT quận Sơn Trà đã đi thực tế, thăm và và tặng quà 3 đơn vị trường học trên địa bàn xã Sính Phình./.

• Hoàng Xiên - Phòng GD & ĐT huyện Tủa Chùa