• Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính và Trật tự xã hội Công an tỉnh Điện Biện kiểm tra công tác quản lý, sử dụng con dấu tại huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 02/08/2022 07:49:40 AM
  • Sáng ngày 01/8/2022, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính và trật tự xã hội Công an tỉnh Điện Biên, do Trung tá Phạm Thanh Dân, Phó Đội trưởng Phòng Quản lý Hành chính công an tỉnh đến kiểm tra công tác quản lý, sử dụng con dấu của các cơ quan chuyên môn, đơn vị trực thuộc UBND huyện Tủa Chùa.

t1.jpg

Toàn cảnh buổi kiểm tra quản lý, sử dụng con dấu

Tại buổi làm việc, đại diện Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính và Trật tự xã hội Công an tỉnh đã thông qua Kế hoạch, Quyết định của Công an tỉnh Điện Biên về công tác kiểm tra, sử dụng con dấu của các cơ quan, đơn vị, tổ chức trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Theo đó, Đoàn Kiểm tra của Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính và Trật tự xã hội Công an tỉnh đã tiến hành kiểm tra 13 cơ quan chuyên môn và 05 đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện về các nội dung liên quan đến: Giấy chứng nhận đăng ký mẫu con dấu, tình trạng và nội dụng Giấy chứng nhận đăng ký con dấu, Quy định, Quy chế về quản lý, sử dụng con dấu, Quyết định giao con dấu cho bộ phận văn thư và các giấy tờ thủ tục khác liên quan đến công tác quản lý con dấu; công tác bảo quản và thực thực trạng con dấu đang sử dụng.

t2.jpg

Các đồng chí trong đoàn công tác kiểm tra thực tế về công tác quản lý, sử dụng con dấu của các cơ quan, đơn vị.

Qua kiểm nhằm phát hiện những hạn chế, thiếu sót trong quá trình quản lý, sử dụng con dấu của các cơ quan, đơn vị để kịp thời khắc phục bổ sung, qua đó giúp cho các cơ quan, đơn vị thực hiện đúng quy đinh của pháp luật về quản lý, sử dụng con dấu theo./.

• Văn Xôm - Trung tâm VH - TT - TH huyện