• Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Tuân dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường PTDTBT Tiểu học Kim Đồng
  • Thời gian đăng: 05/09/2022 05:02:38 PM
  • Sáng ngày 5/9/2022, đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới dự lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 tại Trường PTDTBT Tiểu học Kim Đồng.

DSC06182.JPG

Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Trường PTDTBT Tiểu học Kim Đồng được thành lập ngày 01/8/1960. Sau 62 năm dựng xây và phát triển ngôi trường này đã 05 lần đổi tên. Nhà trường cũng không ngừng phát triển, từng bước ổn định và đi vào hoạt động có hiệu quả, khẳng định vị thế của mình trong phong trào giáo dục và đào tạo chung của toàn huyện. Trong những năm qua nhà trường liên tục đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, được UBND tỉnh tặng 02 Cờ thi đua xuất sắc và được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc năm học 2018-2019. Trường PTDTBT Tiểu học Kim Đồng cũng là đơn vị trường đầu tiên của huyện Tủa Chùa đạt kiểm định chất lượng cấp độ 3 và được công nhận đạt trường chuẩn quốc gia mức độ 2 năm 2020. Với nhiều thành tích đã đạt được, nhân dịp này, nhà trường đã vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước vì đã có thành tích cao trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2016-2017 đến năm học 2020-2021.

cota1.bmp

Trường PTDTBT Tiểu học Kim Đồng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Dự buổi lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng đơn vị nhà trường và biểu dương những thành tích nhà trường đạt được trong năm học vừa qua đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác giáo dục của thầy và trò nhà trường trước thềm năm học mới. Lắng nghe và tiếp thu ý kiến, thầy và trò nhà trường đã quyết tâm phát huy kết quả đã đạt được, phấn đấu nâng cao thành tích dạy và học, hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ được đề ra.

DSC06127.JPG

DSC06087.JPG

DSC06116.JPG

Đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng một số đơn vị trường

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng một số đơn vị trường trên địa bàn thị trấn nhân ngày khai giảng năm học mới./.

• Thu Trang – Trung tâm VH – TT - TH