• Phiên họp thứ 20 của Thường trực HĐND huyện, khóa XXI
  • Thời gian đăng: 08/02/2023 03:22:45 PM
  • Chiều ngày 07/02/2023, Thường trực HĐND huyện, khóa XXI tổ chức phiên họp thứ 20. Đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp có đồng chí đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Thường trực HĐND huyện, Trưởng, Phó các Ban HĐND huyện, lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện.

jwd1.jpg

Toàn cảnh phiên họp

Tại phiên họp, ngoài báo cáo đánh giá tình hình hoạt động trong tháng 01/2023 và đề ra chương trình hoạt động trong tháng 02/2023, Thường trực HĐND huyện còn xem xét, cho ý kiến đối với Dự thảo tờ trình về việc xin chủ trương tổ chức Đoàn đại biểu HĐND huyện đi học tập, trao đổi kinh nghiệm hoạt động của HĐND tại một số tỉnh phía Nam; Dự thảo Nghị quyết phân công nhiệm vụ của Thường trực HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026; Dự thảo thời gian, chương trình giám sát chuyên đề năm 2023 của Đoàn giám sát chuyên đề HĐND huyện; phân công nhiệm vụ cho các thành viên đoàn giám sát và đánh giá, xếp loại lãnh đạo HĐND cấp xã.

Kết luận phiên họp, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã yêu cầu thường trực HĐND huyện, lãnh đạo các Ban của HĐND chủ động triển khai các nhiệm vụ trong thời gian tới, tập trung thực hiện các nhiệm vụ theo kế hoạch nhiệm vụ công tác năm 2023; đề nghị Phòng Nội vụ khẩn trương ban hành quyết định đánh giá xếp loại lãnh đạo HĐND cấp xã./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH