• Phiên họp thứ 13 của Thường trực HĐND huyện khóa XXI
  • Thời gian đăng: 17/08/2022 04:21:33 PM
  • Ngày 17/8/2022, Thường trực HĐND huyện khóa XXI tổ chức phiên họp thứ 13 để cho ý kiến vào một số nội dung dự thảo kế hoạch, báo cáo. Đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

hdnd1.jpg

Ảnh toàn cảnh phiên họp

Tại phiên họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận, tham gia ý kiến vào dự thảo Báo cáo kết quả hoạt động tháng 7 và phương hướng nhiệm vụ hoạt động tháng 8 năm 2022 của Thường trực HĐND huyện; dự thảo Kế hoạch giám sát chuyên đề “Giám sát kết quả thực hiện chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông, lâm nghiệp thực hiện cơ cấu lại ngành nông nghiệp theo Quyết định 45/2018/QĐ-UBND ngày 24/12/2018 của UBND tỉnh Điện Biên” của Thường trực HĐND huyện; dự thảo Quyết định thành lập Đoàn giám sát chuyên đề “Việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác chứng thực, quản lý hộ tịch trên địa bàn huyện Tủa Chùa từ năm 2020 đến 30/6/2022” của Ban Pháp chế, HĐND huyện; dự thảo Kế hoạch tổ chức Đoàn đại biểu HĐND huyện đi học tập, trao đổi kinh nghiệm hoạt động của HĐND huyện tại một số tỉnh phía Nam và một số nội dung quan trọng khác.

Phát biểu kết luận tại phiên họp, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị: Thường trực HĐND huyện, các ban HĐND huyện và Văn phòng HĐND&UBND cần tiếp thu ý kiến của các đại biểu để chỉnh sửa, bổ sung hoàn thiện văn bản báo cáo, tiếp tục lên kế hoạch và thời gian cụ thể các cuộc giám sát của Thường trực HĐND và các ban HĐND diễn ra trong thời gian sắp tới./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT -TH