• Phiên họp UBND huyện tháng 3 năm 2024 (lần 2)
  • Thời gian đăng: 26/03/2024 03:07:48 PM
  • Sáng ngày 26/3/2023, UBND huyện tổ chức Phiên họp tháng 3 năm 2024 (lần 2). Đồng chí Lường Tuấn Anh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Phiên họp.

20240326_091225.jpg

Toàn cảnh Phiên họp

Tại phiên họp này các vị đại biểu đã tập trung thảo luận cho ý kiến vào các Quyết định: Phê duyệt vị trí việc làm cán bộ, công chức các xã, thị trấn; phê duyệt vị trí việc làm và cơ cấu viên chức theo chức danh nghề nghiệp của các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại Phiên họp đồng chí Lường Tuấn Anh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh việc xác định vị trí việc làm phải phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu của các cơ quan, đơn vị; khi xây dựng vị trí việc làm phải xác định được đặc điểm, đặc thù, tính phức tạp và tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cần thiết để thực hiện công việc, đảm bảo có tính chất phân hóa trong danh mục vị trí việc làm của cơ quan, đơn vị; đồng thời thống nhất, đồng bộ giữa xác định vị trí việc làm, cơ cấu ngạch công chức, cơ cấu viên chức theo chức danh nghề nghiệp với sử dụng và quản lý biên chế công chức, số lượng người làm việc; gắn tinh giản biên chế với việc cơ cấu lại và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan, tổ chức, đơn vị./.

• Hoàng Lan – Trung tâm VH-TT-TH