• Phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3
  • Thời gian đăng: 16/09/2024 03:05:51 PM
  •  Ngày 16/9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện  tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Hoài Nam - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí rong Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, tổ chức chính trị - xã hội huyện.

bao123.jpg

Toàn cảnh Lễ phát động ủng hộ

Thực hiện lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về vận động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3, với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rác”, “nhường cơm sẻ áo”, huyện Tủa Chùa đã kêu gọi các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn huyện sẻ chia, giúp đỡ về tinh thần, vật chất, hỗ trợ đồng bào vùng bị thiên tai khắc phục hậu quả, thiệt hại do bão số 3 gây ra giảm bớt khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Mức phấn đấu chung là cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, những người hưởng lương từ ngân sách nhà nước, mỗi người ủng hộ một ngày lương; người lao động ủng hộ một ngày thu nhập; đoàn viên, hội viên, thanh niên, hộ gia đình có mức sống từ trung bình trở lên ủng hộ từ 50 nghìn đồng trở lên. Thời gian tiếp nhận ủng hộ từ ngày 12/9 đến hết ngày 15/10/2024.

gggu.jpg

20240916_090732.jpg

Một số hình ảnh tại Lễ phát động

Hưởng ứng lời phát động, tại buổi lễ đã có 30 tập thể, cá nhân ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ với tổng số tiền trên 140 triệu đồng./.

• Hoàng Lan – Trung tâm VH-TT-TH